ได้เสียวที่โรงแรมอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน

คลิปโป๊ญี่ปุ่นผมได้ไปทำงานอยู่ที่นครนายก เป็นงานร้านอาหารครับ โดยเช่าห้องอยู่กับเพื่อน ผมได้รู้จักกับสาวสวยคนหนึ่งครับ หน้าตาน่ารักดี บ้านเธออยู่ใกล้กับที่ทำงานคลิปโป๊ญี่ปุ่น ผมสนใจเธอ และเจอกับเธอทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่ง มีโอกาสได้เย็ดกับเธอ โดยคืนนั้นผมชวนเธอไปเที่ยว แต่ตอนขากลับบ้านผมก็พาเธอเข้าโรงแรม พอเข้าไปผมจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ร่างเปลือบเปล่าล่อหน้าล่อตาจนเธอมองมากอย่างตกตะลึง ทั้งในความใหญ่ยาวของผม ซึ่งผมก็ทำการนอนที่เตียงนอน รอจนควยผมแข็งโด่อย่างเต็มที่

ผมแน่ใจว่าเธออดใจไม่ไหวจนต้องเอามือมาเล่นกับควยผมอย่างเมามันส์ยิ่งเธอจับรูดไปรูดมามันก็ยิ่งแข็ง จนผมถึงกับต้องร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน แน่นอนว่า ผมไม่ต้องทำอะไร เพราะต่อจากนั้นเธอก็ทำการลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าของเธอจนหมด เธอก้าวขามานั่งค่อมก่อนจะจับควยผมที่แข็งเต็มที่แล้ว บดขยี้กับเม็ดเสียวของเธอ บางครั้งคลิปโป๊ญี่ปุ่นเธอก็ถูไปมากับรอยแยก ซึ่งเธอจะเน้นไปขยี้ที่ติ่งเสียว จนต้องร้องซี๊ดอย่างเสียวซ่าน จากนั้นเธอก็ค่อย ๆ กดหีครอบลำผมจนมิด การเข้าไปในรูหีของเธอนั้น เป็นอะไรที่แน่นมาก เธอปล่อยทิ้งคาไว้สักครู่ ก่อนจะค่อย ๆ หมุนบั้นท้ายของเธอจนมันเป็นวงบอกเลยว่าตอนนั้น เสียมากจนต้องร้อง

“อู๊ยยยยย….เสียวเหลือเกิน…อู๊ยยยย….เมียจ๋า…เสียวควยเหลือเกิน…” ยิ่งผมพูดเธอก็ยิ่งขย่มเสียงดัง พั่บๆ พั่บๆ ยิ่งเธอเพิ่มความเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆผมก็ยิ่งเสียวจนเจ็บระบมโหนกไปหมด ไม่คิดเลยว่าคลิปโป๊ญี่ปุ่นเธอจะเร่าร้อนมาก ไม่นานผมก็จับเธอยืนโก่งโค้งให้เธอหันบั้นท้ายมาทางผม ผมก็จัดการเอาควยถูไถไปมาที่แก้มก้น แล้วก็แกล้งเอาไปถูไถตรงกลีบเนื้อที่ยื่นออกมา ผมจับควยไปครูดกับติ่งเสียวของเธอ ทำเอาสาวเจ้าถึงกับสะดุ้งเฮือกด้วยความเสียวจากนั้นผมก็ทำการดันเข้าไปจนมิดด้าม

ผมเร่งกระแทกจนเกิดเสียงดัง พั่บ…พั่บ…“ซี๊ดดด…อ่า…อ่า…เสียวจะออกแล้วนะเมียจ๋า .ควยผมเข้าไปในรูหีเธอจนมันปลิ้นเข้าปลิ้นอออกตามแรงกระแทก ความเสียวเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนผมไม่สามารถทนต่อไปได้  เธอครวญครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน “ซี๊ดดดดด….แตกแล้ว…แตกแล้ว…” ร่างของเธอกระตุกสองสามที ผมก็รีบเร่งกระแทกเร็วขึ้น จนในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำออกมาพุ่งกระฉูดเต็มรูหีของเธอ หลังจากนั้น ผมกับเธอก็หาโอกาสเย็ดกันอีกบ่อย ๆ