เอาคุณแม่สุดสวยทำเมีย ตอนที่ 1

แม่ของผมชื่อหมวย ช่วงวันถัดไปจะเป็นวันเสาร์ที่ผมได้พบกับแม่ของผม ที่หน้ากรมราชการแห่งหนึ่งในจังหวัด ผมได้พบนัดกับแม่ผม แล้วก็แวะห้องน้ำแปบนึงก่อนจะออกมาหาแม่ผม ผมบอกแม่ของผมที่ตอนนี้เธอแต่งตัวในชุดที่น่าเย็ดมาก ผมใส่กางเกงยีนส์ชุดเก่งของผม และใส่เสื้อยืดสีดำ กล่าวได้เลยว่าการสวมใส่เสื้อสีดำ, สีฟ้าของแม่ผมมันสวยมาก ผมมารอเธอในขณะที่เธอเดินไปรอผมที่ตู้โทรศัพท์แทนที่จะมายืนอยู่ทางด้านหน้าทางเข้าห้องน้ำ ผมไปข้างหลังแม่ผม แล้วผมก็กระโดดเข้าไปกอดแม่ผมเลย ในการเจอกันครั้งนี้ผมพูดคุยกับแม่ของผม ผมบอกว่าวันนี้แม่ผมแต่งตัวเซ็กซี่มาก กระโปรงที่เธอสวมมันเป็นกระโปรงที่สั้นมากเหมือนกัน ว่ากันตามตรง ผมเองก็ไม่เคยเห็นเธอสวมใส่เช่นนี้มาก่อนเหมือนกันครับ ผมคิดว่าผมต้องการจะทำหน้าที่เหมือนวัยรุ่นควงสาวแก่ซะหน่อยแล้ว

เพราะการประชุมวันนี้แหละครับผมเลยต้องนัดมาเจอกับแม่หน่อย อายุผมกับแม่ก็ห่างกันพอควรนะ ผมอายุแค่ 20 แต่แม่ผมอายุ 42 ปี แต่ขอบอกเลยว่าแม่ผมยังคงดูสวยมาก แม่ชอบใส่ชุดสีขาว แถมหน้าอกมีขนาดค่อนข้างใหญ่มาก ผมเห็นปฏิกิริยาของแม่ที่ยืนรอผมอยู่เหมือนแม่ผมเธอดีใจมากที่ได้เจอผม ผมเรียกแม่ผมเพื่อให้แน่ใจว่าผมไม่ได้ทักคนผิด และแน่ใจว่าเมื่อใช่จริงๆเมื่อผมสัมผัสไหล่ของเธอ แม่ผมสะดุ้งเล็กน้อย แต่ก็หันกลับมา ผมถามเธอว่า จำผมไม่ได้เหรอแม่ครับ

ผมบอกแม่ของผมตอนที่เราสองคนได้พบกับ ผมแกล้งเอามือไปจับไปโดนหน้าอกของแม่ผมด้วย นี่คือเหตุผลที่ผมนัดพบแม่ของผมแหละครับ แม่ผมตกใจนิดหน่อยแล้วก็อายหันหน้าหนีไปบ้าง ผมบอกว่าเราไปพูดคุยกันในรถของแม่น่าจะดีกว่ามั้งครับ แม่ผมก็ตอบว่าก็ดี เพราะเรื่องนี้มันเกี่ยวกับศีลธรรมและเรื่อง Sex แบบต้องห้ามกันเลยล่ะ สิ่งที่เกิดขึ้นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนมากเหมือนกัน และผมก็ต้องการที่จะจับแม่ของผม ถอดเสื้อผ้าแล้วเย็ดเธอให้หายเงี่ยนซะจริงๆ พอมาถึงรถ ผมเข้าไปในรถแล้วบอกแม่ของผมว่า ผมจะจอดรถ แล้วทำอะไรกันให้เงียบที่สุด ผมพาแม่ผมเข้าไปในนั้น และขณะนี้ แม่ของผมก็ถามผมว่า นี่เราจะทำอะไรที่มันเลยเถิดมากเกินไปรึเปล่า แต่ตอนนั้น ผมหน้ามืดแล้วล่ะครับ