Month: June 2018

พี่เลี้ยงคนนี้ ทั้งเลีย ทั้งเย็ดมันมาก

สวัสดีค่ะ เราชื่อฝ้าย  ตอนนี้เราฝึกงานอยู่ที่บริษัทของพ่อค่ะ  ในฐานนะผู้ช่วยผู้บริหาร เพราะยังไงฝ้ายก็ยังจะต้องมารับช่วงต่อจากพ่อยู่แล้ว ในช่วงของวันแรกพ่อพาไปแนะนำให้พี่ๆรู้จัก โดยหนึ่งในฝ่ายบริหารที่พ่อไว้วางใจให้มาสอนงานเรานั้นก็คือ พี่โจ  พี่โจเป็นคนขาว สูง ตี๋ น่ารัก  ซึ่งเขาเป็นคนที่พ่อไว้ในมากที่ที่สุด เมื่อทำความรู้จักกับทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พี่โจก็เริ่มสอนงานเราทันที ซึ่งด้วยความที่เราต้องไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยทำให้เราสนิทกันมากขึ้น ซึ่งพี่โจก็เริ่มที่จะจับโน้นจับนี้เรา โดยเราเองก็ไม่ว่าอะไรและนั้นเป็นสัญญาณเตือน ให้พี่โจเริ่มที่จะถึงตัวฉันมากขึ้น วันนั้นฉันต้องเตรียมเอกสารเพื่อที่จะเข้าประชุมในวันรุ่งขึ้น  โดยพี่โจก็อาสาอยู่เป็นเพื่อ แต่มันไม่หยุดเพียงเท่านั้นหลังจากที่ทุกคนกลับไปเรียบร้อยแล้วพี่โจก็เข้ามากอดฉันบอกว่า ฉันน่ารัก รักตั้งแต่วันแรกที่เห็น ฉันอายไม่กล้าที่จะมองหน้าพี่โจหลังจากนั้นพี่โจก็ค่อยจูบฉัน สัมผัสได้ว่าเป็นจูบที่อบอุ่นเหลือเกิน แล้วพี่โจก็ค่อยๆที่จะแกะกระดุมแล้วถอดเสื้อผ้าออก จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียตั้งแต่หัวนมลงมายังข้างขา  ฉันเสียวและเก็บอารมณ์ไม่อยู่จนร้องออกมา โอ๊ยยย เสียววว จนพี่โจรู้ว่าฉันพร้อมแล้วก็จับฉันถอดกางเกงแล้วถางขาออก แล้วเอาสากที่ใหญ่มากๆขยัดลงไปที่รูของฉัน ฉันบิดด้วยความเสียว ร้องครวญคราง ยิ่งฉันร้องเท่าไรพี่โจก็ยิ่งใส่เข้าไปจนมิดแล้วซอยยับจนฉันร้องลั่นด้วยความเสียวจนน้ำแตกคารู  ฉันร้องครางจนหมดแรงจากนั้นฉันก็จัดการแต่งตัว กลับบ้านแล้วเข้าประชุมในวันรุ่งขึ้น

รอยยิ้มนักสู้ – เสกโลโซ

หากเหนื่อยหนัก ขอจงหยุดพักเสียก่อน วลีนี้ เป็นวลีที่ให้กำลังใจของเพลงนี้ได้ดีจริงๆ ใครต้องการกำลังใจ หยุดพัก และลองพักฟังเพลงนี้ดู

หนูโดนเพื่อนพี่เอา เสียวมากเลย

ฉันชื่อ  ปรายค่ะ  มีพี่ชายชื่อ แซม  วันนี้เป็นวันเกิดของพี่แซมมีเลี้ยงฉลองเล็กที่ห้องพี่แซมซึ่งปรายก็ไปด้วย  เราดื่นกันที่ห้องกันโดยมีแฟนและเพื่อพี่แซมไม่กี่คน โดยหนึ่งนั้นก็คือพี่บูม พี่บูมเป็นนักบาส สูง ขาว หุ่นดี สาวๆหลายคนที่มหาลัยปลื้มพี่บาส เวลาไปแข่งที่ไหนก็จะมีคนไปเชียร์ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เราดื่มกันจนเมาแต่พี่บาสดูเหหมือนจะเมาน้อยที่สุด พอตกดึกทุกคนก็ต่างกลับห้องฉันเองก็จะกลับห้องเหมือนกัน ฉันบอกพี่แซม ลืมบอกไปว่าห้องฉันกับห้องพี่แซมอยู่ตึกเดียวกันแต่ละคนละชั้น พอฉันกำลังจะก้างเดินออกจากห้องก็ได้ยินเสียงของพี่แซมบอกว่าเดียวก่อน เดียวพี่ให้บาสไปส่ง สิ้นเสียงแขนของพี่บาสก็เข้ามาจับฉันพยุงไปที่ห้อง  พอถึงห้องพี่บาสก็เปิดห้องพานิ่งไปที่เตียง แต่ไม่เท่านั้นพี่บาสกระซิบข้างหูบอกว่า “เด็กน้อยดื่มมา รู้ไหมว่าพี่เป็นห่วง” ด้วยความเมาพอได้ยินเสียงนั้นฉันกอดคอพี่บาสมาจูบ พี่บาสก็ไม่ปฎิเสธแต่กลับจูบฉันอย่างละมุน จากนั้นพี่บาสก็ล่วงเข้าไปในเสื้อจับหัวนมเบา ไซร์ซองคอแล้วถอดเสื้อของฉันออก จากนั้นพี่บางก็ละอีกมือล่วงเข้าไปในกางเกงแล้วใช่นิ้วเเย่รูจนน้ำรักของแป้งออกมา แล้วพี่บาสก็ถอกกางเกงออก จากนั้นพี่บาสก็ค่อย ๆ เสียบน้องชายเข้าไปในรู ฉันร้องเบาเบา ๆ อือออออ ….. อื้ออออ ส่วนมือของพี่บาสก็ยังขย้ำนมทั้งสองข้างพร้อมกับเสียบเข้าไปจนมิดด้าม จากนั้นก็เริ่มขยับทีละนิดและเร็วขึ้น  ฉันร้องออกมา อือออ อื้อ อออออ  พี่บาสซอยอยู่นานจนน้ำเเตก พี่บาสนอนอยู่บนเตียงพร้อมกับบอกฉันว่า เป็นของพี่แล้วนะเป็นแฟนพี่นะ ฉันไม่พูดอะไรมากเพียงแต่พยักหน้า หลังจากนั้นฉันกับพี่บาสก็คบกันจนตอนนี้เราพี่บาสก็ใหล้จะเรียนจบแล้ว

กำลังใจสำคัญสำหรับคนป่วย ฟิตใน 2 เดือน

คนป่วย

แค่ 2 เดือน หนุ่มป่วยเป็นมะเร็งปอด ฟิตตัวเองสู้กับโรคร้าย หุ่นจากผอมแห้ง กลับมาฟิตแข็งแรงได้อีกครั้ง